DỊCH VỤ

Vận chuyển tang lễ

Với giàn xe chuyên dùng hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển tang lễ cho gia đình nhà hiếu để hỏa táng hoặc hung táng, cát táng trong và ngoài tỉnh đến Công viên An Lạc. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp có tinh thần phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng các gia đình nhà hiếu.

Hỏa táng

Hệ thống 05 lò hỏa thiêu hiện đại được sản xuất tại Đài Loan cùng công nghệ tiên tiến đảm bảo khí thải không màu, không mùi không ô nhiễm môi trường. Với kinh nghiệm trên 7 năm vận hành kỹ thuật hỏa tàng tại Đài hóa thân An Lạc Viên của đội ngũ công nhân kỹ thuật luôn đem lại chất lượng tro cốt tốt nhất cho người thân.

 

 

 

 

 

Dịch vụ an táng

“Mồ yên – Mả đẹp” tất cả những người mất an táng tại An Lạc sẽ được cán bộ công nhân lao động của doanh nghiệp thực hiện tận tình chu đáo và chuyên nghiệp nhằm góp phần vơi đi nỗi đau và sự an lòng của gia đình tang chủ. 

Xây dựng phần mộ

 “Sống gửi, thác về” theo quan niệm của Phương Đông và triết lý của nhà Phật kiếp sống trần gian chỉ là tạm thời và cực khổ còn kiếp sống ở thế giới bên kia mới là vĩnh hằng cực lạc. Đồng thời tìm được nơi an nghỉ vĩnh hằng với vị trí phong thủy đẹp cho người mất không chỉ sự yên tâm mà còn đem lại phúc lộc cho con cháu mai sau. Công viên An Lạc với diện tích trên 216ha giành cho nghĩa trang sở hữu vị trí phong thủy độc nhất vô nhị ở Việt Nam, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về đất nghĩa trang gia đình, dòng tộc hoặc phần mộ: đơn, đôi, ba…

Doanh nghiệp đáp ứng kịp thời nhu cầu về thiết kế và tổ chức xây dựng nghĩa trang gia đình, dòng tộc hoặc phần mộ đảm bảo tiến độ chất lượng theo yêu cầu.

Chăm sóc khuôn viên phần mộ

Vì nhiều lý do mà các gia đình có người thân an táng tại Công viên An Lạc không thể thường xuyên chăm sóc phần mộ được nhưng với tình cảm và trách nhiệm của mình cán bộ công nhân của công ty sẽ thường xuyên duy trì việc chăm sóc khuôn viên, phần mộ, bao gồm: tưới nước,cắt tỉa cây xanh, thảm cỏ; quét dọn, lau chùi phần mộ… Đảm bảo khuôn viên, phần mộ luôn Xanh- Sạch – Đẹp.

 

Lưu cốt

Công ty đáp ứng đầy đủ, chu đáo và chất lượng  nhu cầu gửi tro cốt lâu dài tại công viên an lạc.

Bảo quản thi hài

Đối với những trường hợp người mất cần phải đợi người thân hoặc chọn giờ đẹp để khâm liệm, công ty có hệ thống hầm lạnh bảo quản thi hài hiện đại.

Cúng giỗ trực tuyến

Công ty sẽ tổ chức thắp hương cho tất cả các hương linh tại Điện Quán Âm, Điện Địa Tạng vào ngày rằm và mồng một hàng tháng, cúng giỗ tập thể hàng ngày cho những người có cùng ngày mất an táng tại Công viên An Lạc. Tổ chức lễ cầu an, cầu siêu cho các chân linh vào dịp đầu năm, thanh minh, rằm tháng bảy và tất niên hàng năm.   

GIỚI THIỆU

0:00 / 0:00

0